>>Tải Phim Cấp Ba Mới Nhất Trong Ngày<<

61 41

>>Xem nữa đi..nữa đi anh...Aaahhhhh !!!<<

Phang nhau với thằng khác xong em đòi quay lại với tôi

Em đã thú nhận với tôi đã phang nhau với thằng khác trong thời gian tôi đi công tác xa. Tôi rất buồn khi biết mình bị người yêu phản bội. Tôi hận em lắm!

Tôi năm nay 29 tuổi, người yêu tôi hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường Đại Học ở Sài Gòn. Chúng tôi yêu nhau đến nay được hơn 4 năm và đã có quan hệ tình dục. Nhưng tôi đã xác định là sẽ có tương lai với em, gia đình hai bên đều đã biết nhau và chúng tôi sẽ làm đám cưới ngay khi em vừa ra trường và có việc làm ổn định.

Khoảng vài tháng trước đây, người yêu tôi có đi làm thêm ở một quán cà phê quận 3. Ở đó có người làm cùng thường xuyên theo đuổi và tán tỉnh cô ấy. Tôi rất giận và cãi nhau liên miên trong nhiều tuần và quyết định không gặp nhau trong vòng 1 tháng. Trong thời gian đó, em hay đi chơi và đã phang nhau với thằng kia.

>>Tải Phim Phang Nhau Với Em Hàng Xóm<<

Phim Phang Nhau Với Em Hàng Xóm

Phim Phang Nhau Với Em Hàng Xóm

Mấy ngày gần đây, tôi chủ động giảng hòa. Cả hai cùng nhau đi chơi, ăn tối rồi quan hệ với nhau. Nhưng sau đó em nhắn tin nói với tôi rằng: “Anh hãy bỏ em đi, em tệ hại lắm, em đã phản bội anh mà phang nhau với thằng khác”. Tay chân tôi như rụng rời, không tin nổi đó là sự thật.

Hiện tại tôi đang cảm thấy rất tồi tệ, tôi luôn tin tưởng người yêu mình sẽ không bao giờ dám phản bội tôi. Nhưng bây giờ, cứ mỗi lần tôi nhắm mắt ngủ là lại mơ thấy cảnh cô ta phang nhau với thằng khác. Tôi phải làm sao để có thể tha thứ cho cô ấy đây?

>>Tải Phim Cấp Ba Mới Nhất Trong Ngày<<

51 31

>>Xem nữa đi..nữa đi anh...Aaahhhhh !!!<<

You may also like...

1 Response